Mekong http://mekongauto.com.vn

Fiat 500 được phân phối chính thức tại Việt Nam
14.08.2009

Từ hôm nay, mẫu xe Fiat 500 của hãng xe Fiat châu Âu chính thức được phân phối tại Việt Nam qua Mekong Auto. Với mức giá từ 750 triệu đồng, Fiat 500 muốn hướng tới khách hàng trẻ thành đạt tại Việt Nam.


Mẫu xe Fiat 500 Louge được Mekong Auto phân phối tại Việt Nam.
Fiat 500 hoàn toàn mới đưa ra một giải pháp thiết kế hiện đại cho người sử dụng xe và một kiểu dáng thời trang, sành điệu, hữu dụng thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, mẫu xe này được nhập khẩu từ nhà máy đặt tại Ba Lan, và khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau cho phần nội và ngoại thất của chiếc xe, tạo nên cá tính cho chiếc Fiat 500 mà mình sở hữu.
Mẫu Fiat 500 do Mekong Auto phân phối được trang bị động cơ xăng dung tích xi lanh 1.242 phân khối tương đương 69 mã lực và mô men xoắn cực đại ở vòng tua 5.500rpm. Là mẫu xe 3 cửa với 4 chỗ ngồi tiện nghi, Fiat 500 có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5 lít xăng/100km.

Ngoài ra, Fiat 500 còn được trang bị tới 7 túi khí an toàn, cùng nhiều lựa chọn thêm cho khách hàng như hệ thống hỗ trợ điện tử an toàn như ESP, ASR... Fiat 500 sử dụng hộp số Dualogic - hộp số với hai chế độ số tự động hoặc số sàn, và hệ thống Blue&Me, một hệ thống thông tin di động cho phép rảnh tay khi sử dụng điện thoại với chức năng Bluetooth, nhận lệnh bằng giọng nói, hay nghe nhạc bằng cổng USB.URL của bản tin này::http://mekongauto.com.vn/modules.php?name=News&op=page_detail&sid=156&newlang=vietnamese

© Mekong contact: info@mekongauto.com.vn