Mekong http://mekongauto.com.vn

Mekong Auto đồng hành cùng Lễ hội Cà Phê 2011
11.03.2011

Đồng hành cùng với Lễ hội cà phê 2011 tại TP. Buôn Mê Thuột, Mekong Auto là nhà bảo trợ cho Hội chợ Triễn lãm chuyên ngành cà phê và Sản phẩm thương hiệu mạnh, diễn ra từ ngày 10 đến 15 tháng 3 năm 2011, tại khu Bảo tàng Biệt Điện, TP. Buôn Mê Thuột.


Lễ hội cà phê diễn ra mỗi 2 năm một lần tại TP. Buôn Mê Thuột là một lễ hội văn hóa lớn nhất tại khu vực Tây Nguyên nhằm giới thiệu những nét văn hóa đặc sản của Việt Nam nói chung và quảng bá nét văn hóa cà phê độc đáo của người Việt Nam nói riêng, cũng là cơ hội để góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh Đắc Lắc , đồng thời quảng bá tiềm năng du lịch của vùng đất Tây Nguyên giàu bản sắc văn hóa.

Hội chợ Triễn lãm chuyên ngành cà phê và Sản phẩm thương hiệu mạnh 2011 là một trong những chuỗi hoạt động của Lễ hội cà phê 2011, triễn lãm diễn ra suốt từ 10 đến 15 tháng 3 năm 2011 nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chuyên ngành cà phê, những sản phẩm hỗ trợ cũng như những sản phẩm thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam. Công ty Mekong Auto tham gia triễn lãm lần này với tư cách là nhà bảo trợ Lễ hội. 

Đến với Hội chợ Triễn lãm lần này, Mekong Auto giới thiệu đến thị trường Tây Nguyên 2 dòng sản phẩm chủ lực của mình. Đó là chiếc xe tải nhẹ PMC Paso kiểu dáng đột phá với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm vừa ra mắt vào tháng 12-2010 và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng với những tính năng nổi trội so với các dòng xe tải cùng loại và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, Mekong Auto còn mang đến cho Triễn lãm lần này một dòng xe ưu việt, xe bán tải hai cầu PMC Premio 4x4, máy dầu tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, sản phẩm cũng vừa chính thức bán trên thị trường Việt Nam đầu năm 2011, đây là dòng sản phẩm rất thích hợp với địa hình đồi núi hiểm trở của vùng đất Tây Nguyên. Mekong Auto hy vọng sự ra mắt lần này sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với thị trường khu vực và có thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường mục tiêu của mình.

Một vài hình ảnh tại Hội chợ Triễn lãm ngành Cà phê 2011     

Mekong Auto với tư cách là nhà Bảo trợ Hội chợ Triễn lãm ngành cà phê 2011

Gian hàng Mekong Auto tại triễn lãm

Khách tham quan và tìm hiểu về sản phẩm tại gian hàng trưng bày của công ty Mekong AutoURL của bản tin này::http://mekongauto.com.vn/modules.php?name=News&op=page_detail&sid=276&newlang=vietnamese

© Mekong contact: info@mekongauto.com.vn