Mekong http://mekongauto.com.vn

Mekong Auto tham gia Hội chợ Triễn lãm Mekong Expo 2011
28.04.2011

Triễn lãm Mekong Auto 2011 diễn ra từ ngày 28/4 đến 4/5/2011 tại Trung tâm Triễn lãm Quốc tế Cần Thơ với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá sản phẩm, công nghệ mới, phát triễn hợp tác đầu tư.


Đồng hành cùng Hội chợ Triễn lãm Mekong Expo 2011 lần này, công ty Mekong Auto mang đến cho quý khách hàng tại vùng đất Tây Đô những dòng sản phẩm mới ưu việt, giá cả cạnh tranh, nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của quý khách hàng nơi đây, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường và phát triễn kinh doanh trong khu vực. Đó là xe tải nhẹ hiệu Paso - giải pháp vận tải nhẹ cho mọi nhà; là dòng xe bán tải PMC Premio đa dụng, và dòng xe du lịch 7 chỗ PMC Pronto với thiết kế mới, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ.

Đặc biệt đến với Triễn lãm lần này và cũng nhân kỷ niệm 19 năm thành lập công ty, Mekong Auto mang đến nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm cho khách hàng với chương trình hỗ trợ 50 - 100% lệ phí đăng ký trước bạ dành quý khách hàng đăng ký mua xe tại triễn lãm trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. 

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Hội chợ Triễn lãm Mekong Expo 2011

Lễ khai mạc Hội chợ Triễn lãm Mekong Expo 2011

Trao giải thưởng cho cá nhân có những thành tích xuất sắc của tỉnh Cần Thơ

Paso thùng lửng và Premio 4x4 trưng bày tại Triễn lãm Mekong Expo 2011

PMC Paso thùng compusite trưng bày tại gian hàng Mekong Auto

PMC Pronto II

Quý vị đại biểu tham quan gian hàng Mekong Auto

  Khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm tại gian Mekong AutoURL của bản tin này::http://mekongauto.com.vn/modules.php?name=News&op=page_detail&sid=282&newlang=vietnamese

© Mekong contact: info@mekongauto.com.vn