Mekong http://mekongauto.com.vn

Mekong Auto giới thiệu xe tải nhẹ Paso tại các địa phương
19.10.2011

Để xúc tiến đẩy mạnh hoạt động bán hàng và tiếp thị, đồng thời mang sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng nhiều hơn, mở rộng hoạt động kinh doanh đến từng khu vực và các vùng miền trên cả nước, Mekong Auto đã lần giới thiệu dòng sản phẩm mới - xe tải nhẹ Paso 990- tại các tỉnh thành trên toàn quốc.   


Mở đầu là việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại các tỉnh miền Tây và miền Nam Trung bộ trong tháng 8 và tháng 9 năm 2011.

Mekong Auto đã trưng bày và giới thiệu dòng xe tải nhẹ Paso 990 tại các hội chợ triễn lãm Mekong Expo 2011 tại Cần Thơ, các siêu thị lớn ở các tỉnh thành: Bến Tre, Phan Thiết...Sản phẩm Paso 990 với những tính năng ưu việt, vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại, cũng như những dịch vụ tốt và cả chính sách bán hàng ưu đãi đã thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại địa phương. 

Với những nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, bên cạnh các nổ lực nhằm đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng ngày càng nhiều, hy vọng dòng sản phẩm Paso 990 sẽ làm hài lòng người tiêu dùng và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Một số hình ảnh về các chương trình giới thiệu sản phẩm khu vực

Chương trình giới thiệu Paso 990 tại Coopmart Bến Tre

Chương trình giới thiệu Paso 990 tại Coopmart Phan ThiếtURL của bản tin này::http://mekongauto.com.vn/modules.php?name=News&op=page_detail&sid=284&newlang=vietnamese

© Mekong contact: info@mekongauto.com.vn