English
Tư vấn
Mạng lưới hoạt động
Download
Thư viện ảnh
Diễn đàn

FIAT TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU CHUNG
 

PASO 990

PASO 990
PASO 990D

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, đời sống hội nhu cầu của người Việt Nam đang ngày một nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng trong các đô thị, Công ty Mekong Auto đã nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm xe tải nhỏ. Đó sản phẩm PASO 990.

Cái tên PASO thể hiện đầy đủ mong muốn của công ty Mekong Auto dành cho khách hàng của mình một sản phẩm ưu việt, tiên tiến, PASO (Powerful, Active, Safety, Opportunity) - Mạnh mẽ, Năng động, An toàn, một hội cho sự phát triển của công ty cũng như tạo ra hội làm giàu cho khách hàng.

Điều hầu hết người sử dụng xe tải quan tâm khả năng chuyên chở, chi phí sử dụng, giá cả hệ thống dịch vụ. Sản phẩm PASO 990 của chúng tôi được thiết kế thỏa mản tất cả những yêu cầu này.

Với phương châm phát triển không ngừng và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu thế vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tháng 7 năm 2011, công ty MEKONG AUTO đã đưa ra thị trường dòng PASO 990S mới với động cơ mạnh mẽ, công suất mạnh hơn đến 30%, đồng thời phát triển thêm một số màu mới với sơn Metallic chất lượng hơn, đẹp hơn, bền bỉ hơn. 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 36670923 - Fax: 028 38750052
Copyright 2009 by Mekong Auto. All rights reserved.