English
Tư vấn
Mạng lưới hoạt động
Download
Thư viện ảnh
Diễn đàn

FIAT TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU CHUNG
 

      Vào ngày 14 tháng 8 năm 2009, hệ thống Đại lý Fiat sẽ mở cửa khai mạc sự kiện chào mừng kiểu xe hoàn toàn mới Grand Punto năm 2008. Kiểu xe 5 cửa hatchback ở phân khúc hạng B liên tục giữa vị trí đầu ở tất cả thị trường nước ngoài (doanh số trên 850,000 xe kể từ khi ra mắt, phần nữa số này là ở thị trường ngoài nước Ý ) và nay được cách tân mới để giới thiệu đến các khách hàng các điểm mới ý nghĩa về ngoại thất xe, một kiểu xe được thiết kế hấp dẫn thu hút nhiều giới trẻ. Có giá trị cao hơn nhờ thêm vào các đặc điểm tiêu chuẩn nổi trội như ca7n bằng tự động ESP thế hệ mới nhất cùng với hệ thống hổ trợ xuất phát ở trên dốc Hill Holder, và đặc điểm không kém phần quan trọng, sản phẩm mới tích hợp hệ thống truyền thông và giải trí đầy tính sáng tạo Blue & MeTM.

   Để dễ dàng cho khách hàng chọn lựa phiên bản xe, Grande Punto 08 có hai phiên bản: phiên bản đầu tiên được biết như “ConfortLife”, năng động và đầy xúc cảm được thiết kế cho những khách hàng tìm kiếm ở xe một sự tiện nghi, thanh lịch và mang tính thục tế.

    Đối với những ai tìm kiếm một chiếc xe có tính chất thể thao sẽ bị lôi cuốn bởi phiên bản “SportLife” – một phiên bàn mang tính thể thao và sôi động. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là dòng Grande Punto MY 2008 mới có các phiên bản xe 3 hoặc 5 cửa đều tạo sự thoải mái, tiện nghi , khác biệt với quan niệm xe 5 cửa thường được cho là thoải mái khi lái xe ..

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 36670923 - Fax: 028 38750052
Copyright 2009 by Mekong Auto. All rights reserved.