English
Tư vấn
Mạng lưới hoạt động
Download
Thư viện ảnh
Diễn đàn

FIAT TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU CHUNG
 

Lần đầu tiên xuất hiện tại triễn lãm AutoPetro Việt Nam 2005, PMC Pronto lập tức chinh phục khách hàng và trở thành chiếc xe được ưa chuộng nhất tại triễn lãm với kiểu dáng dũng mãnh, khoang xe và nội thất rộng rãi, các tiện ích và đồ dùng phục vụ tối đa các nhu cầu cá nhân hay gia đình. Bên cạnh đó, các yếu tố về kinh tế như: giá cả hợp lý, mức tiêu hao nhiên liệu thấp cũng là lý do giúp Pronto được ưa chuộng như vậy tại thị trường Việt Nam. Kể từ ngày đó, Mêkông Ôtô chính thức đưa sản phẩm xe thể thao đa dụng SUV tham gia vào thị trường xe hơi Việt Nam.   

Với mong muốn là duy trì vị thế dòng xe thể thao đa dụng Pronto với thương hiện PMC luôn có mặt trên thị trường ô tô, cũng như không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Mekong Auto liên tục giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt hơn, cao cấp hơn đến khách hàng. Cụ thể:

- Tháng 11 năm 2009, Mekong Auto đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Pronto mới với tên gọi Pronto GS, động cơ xăng 2.0

- Tháng 6 năm 2010, tại triễn lãm Sài Gòn Auto Tech 2010, Mekong Auto một lần nữa giới thiệu đến thị trường chiếc Pronto II mạnh mẽ hơn, sang trọng hơn.

Hy vọng Pronto II cũng sẽ dành được sự ưu ái của khách hàng như những sản phẩm tiền nhiệm của dòng xe đa dụng PMC Pronto.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 36670923 - Fax: 028 38750052
Copyright 2009 by Mekong Auto. All rights reserved.