English
Tư vấn
Mạng lưới hoạt động
Download
Thư viện ảnh
Diễn đàn

FIAT TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU CHUNG
 

PMC Premio II/ II 4x4


PMC Premio II/ Premio II 4x4 PMC Premio DX

Dòng xe bán tải thương mại Premio đã giữ một vị trí đáng kể trên thị trường Việt Nam, với phương châm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,  Mekong Auto đã giới thiệu thêm một phiên bản mới của dòng Premio với tên gọi Premio MAX . Lần đầu tiên xuất hiện tại Motorshow 2008 - Hà Nội, Premio MAX đã thu hút rất nhiều khách hàng đến với gian hàng Mekong Auto. Phiên bản mới Premio MAX với sự cách tân hoàn toàn mới, kiểu dáng năng động mạnh mẽ, nội thất sáng tạo, cách tân, vượt trội với động cơ dầu diesel có turbo tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu. 
 
Xe bán tải phiên bản mới Premio MAX có kích thước vượt trội hơn hẳn so với các loại xe bán tải cùng loại đang có mặt trên thị trường Việt Nam 
Bên cạnh đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua sản phẩm Premio MAX, bởi từ tháng 12-2009, Mekong Auto quyết định tung ra thị trường phiên bản Premio MAX GS với động cơ xăng mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
Với phương châm không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, tháng 6 năm 2010, Mekong Auto lại một lần nữa nâng cấp dòng sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm mới Premio II động cơ xăng mạnh mẽ và Premio II 4 x 4 (hai cầu) động cơ dầu tiết kiệm, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, được trang trí thêm bộ tem trang trí ấn tượng cùng thiết kế nội thất ốp vân gỗ sang trọng, công ty mekong Auto hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.
Với những khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu, vận hành khỏe, giá cả phải chăng thì Premio II và Premio II 4x4 chính là sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 36670923 - Fax: 028 38750052
Copyright 2009 by Mekong Auto. All rights reserved.