English
Tư vấn
Mạng lưới hoạt động
Download
Thư viện ảnh
Diễn đàn

FIAT TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU CHUNG
 Vào ngày 4 tháng 7, 1957, ở Turin, Fiat ra mắt Nuova Fiat 500, và trở thành một trong các biểu tượng lớn của ngành công nghiệp xe hơi du lịch, cùng với đó là việc Fiat đã quyết định một giai đoạn hồi phục từ sau thế chiến thứ 2 của ngành công nghiệp xe hơi. 50 năm sau , cũng chính vào ngày 4 tháng 7, 2007 cũng lại ở Turin, Fiat giới thiệu xe Fiat 500 hoàn toàn mới . Sau khi giới thiệu đã đẩy việc kinh doanh xe ở toàn Châu Âu tăng lên không ngừng. Fiat 500 hoàn toàn mới đã tạo nên một vòng phục hồi, và cách tân mới cho tập đoàn công nghiệp Ôtô Fiat.

Với model Fiat 500, Fiat đã xác lập sự dẫn đầu không thể chối bõ trong phân khúc dòng xe nhỏ - kết qủa của một di sản to lớn về công nghệ, thiết kế, và kinh nghiệm con người tích lũy trên một thế kỷ của việc sản xuất ra các xe con du lịch nổi tiếng – và đạt được một bước nhảy vọt trong công nghệ, trang thiết bị, về sự tiện ích, an toàn ở phân khúc này.

Fiat 500 hoàn toàn mới đưa ra một giải pháp thiết kế hiện đại nhất cho người sử dụng xe , những người mong muốn được hưởng một cảm giác tự do khi ngồi trên xe, một giá trị nỗi trội hàng ngày khi lái xe, nhưng đồng thời lại mong muồn điều khiển một chiếc xe kiểu dáng thời trang, hữu dụng thân thiện với môi trường, và tràn đầy sự sành điệu..

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 36670923 - Fax: 028 38750052
Copyright 2009 by Mekong Auto. All rights reserved.